Ngày 22/12 sẽ như thế nào khi căn cứ biểu đồ đồng Ethereum

Đánh giá khả năng xảy ra của đồng Ethereum ngày 22/12/2017:

ETHEREUM/USD

Sau khi hồi phục vào ngày thứ 5 lúc trưa, cuối giờ tối nó đã giảm nhẹ và giao động quanh khoản giá 800usd/coin, nhưng nhìn vào biểu đồ tôi có thể đoán được nó sẽ tiếp tục tăng trong ngày mai cho đến ngày chủ nhật thì đạt đỉnh. Như trong hình trên tôi đã vẽ đường xu hướng của nó, với xu hướng này phù hợp với các nhà đầu tư lâu dài hơn là lước sóng. Và chắc chắn rằng, đồng ETH sẽ tiếp tục tăng đến mục tiêu 1.000USD/coin là điều hoàn toàn có thể.

Dạo qua hầu hết các sàn giao dịch, lượt mua/bán của họ, tôi nhận thấy rằng sức giao dịch đã phục hồi trở lại ( ở đây tôi không nói là tăng mua hay tăng bán mà là tăng lượng giao dịch), vậy nên hãy giữ đồng ETH của bạn và cũng là cơ hội mua vào nếu bạn muốn kiếm thêm một khoản cuối tuần.

Ở một chiều hướng khác đồng Bitcoin đang gặp rất nhiều vấn đề và nguy cơ đỗ vỡ là có thể. Giá có thể giảm trở về 13.000usd/coin trong cuối tuần này, nhất là khi có nhiều thông tin tiêu cực từ sàn giao dịch ở Hàn Quốc bị hack phải tuyên bố phá sản, các thông tin về khả năng áp dụng khi đồng bitcoin sử dụng vào thực tế, các nhà kinh tế, đầu cơ bitcoin lớn đã đưa ra các nhận định không tốt làm ảnh hưởng đến tâm lý người giữ đồng bitcoin.

Leave a Reply