Thẻ tín dụng Maritime Bank có chức năng hoàn tiền?

Ngày 20/07/2017 vừa qua chúng tôi nhận được thông tin ngân hàng hàng hải Việt Nam Maritime Bank vừa tung ra thị trường sản phẩm thẻ tín dụng dành riêng cho du lịch có chức năng hoàn tiền. Đây là thẻ tín dụng thuộc hệ thống Visa, ngoài chức năng hoàn tiền chủ thẻ còn được tham gia các chương trình ưu đãi thẻ tín dụng dành riêng cực kỳ hấp dẫn.

the tin dung maritime bank

Với hệ thống tín dụng của Visa được chấp nhận trên toàn thế giới, thẻ tín dụng du lịch của Maritime Bank còn có các chương trình dành riêng, là chiéc thẻ tín dụng đầu tiên tại Việt Nam có tính năng hoàn tiền du lịch, rất phù hợp với những khách hàng thích di chuyển và du lịch đây đó.

Người sử dụng thẻ tín dụng Maritime Bank được ưu đãi hoàn tiền lên đến 32 triệu/ năm, trực tiếp tiết kiệm cho khách hàng sử dụng thông qua hệ thống tích điểm, cộng dặm..Cụ thể là giảm giá 10% cho việc sử dụng các dịch vụ liên quan đến du lịch như chi tiêu ăn uống khách sạn nhà hàng, mua vé máy bay, thanh toán dịch vụ Uber grab..

Hoàn tiền thêm lên đến 30%, trị giá tới 2 triệu đồng/tháng với ưu đãi theo chủ đề du lịch hàng tháng của chương trình Travel JOY+: Đặt khách sạn tại Agoda, đặt tour du lịch tại Vietravel, di chuyển taxi, đặt vé máy bay… nâng tổng số hoàn tiền lên đến 24 triệu đồng/năm.

Ngoài ra, chủ thẻ còn được ứng tiền mặt với chi phí 0 đồng và lãi suất ưu đãi cạnh tranh nhất , tham gia các chương trình mua sắm trả góp với lãi suất 0% năm, đồng thời được hưởng các ưu đãi tại các đối tác liên kết dành riêng cho khách hàng Maritime Bank

Bên cạnh đó, từ ngày 20/7/2017 đến ngày 15/10/2017, khi mở mới và phát sinh giao dịch chi tiêu từ 500.000 đồng trở lên, 1000 chủ thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa đầu tiên sẽ được tặng một pin sạc dự phòng sành điệu. Riêng chủ thẻ thứ 1000 sẽ trúng ngay một chuyến du lịch Mỹ trị giá 50 triệu đồng.

Và từ nay cho đến cuối năm, nhằm mang đến nhiều cơ hội tận hưởng cuộc sống với nhiều ưu đãi cho các chủ thẻ tín dụng du lịch cùng người thân thông qua những chuyến “du lịch cực chất, hoàn tiền cao nhất”, chương trình Travel JOY+ của Maritime Bank dự kiến sẽ hoàn tiền 30% giá trị hóa đơn thanh toán khi: đặt vé máy bay tại Gotadi.com (tháng 8), đặt phòng tại Agoda.com (tháng 9), đặt tour du lịch tại Vietravel (tháng 10), di chuyển bằng Grabcar (tháng 11), chi tiêu nước ngoài (tháng 12)…

Leave a Reply